Để ổn định huyết áp nên dùng thuốc gì? GS.TS Phạm Gia Khải tư vấn


08:15 - 19/03/2019
Dù tăng huyết áp hay hạ huyết áp thì cũng có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Để ổn định huyết áp chúng ta có thể sử dụng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp. Xem tư vấn của GS.TS Phạm Gia Khải trong video trên!
 • avatar
  Minh Gửi lúc 18:48 - 29/07/18
  Tôi có bác bị tăng huyết áp 10 năm nay; kèm cả tiểu đường. Cho tôi hỏi sản phẩm định áp vương có giúp ích trong trường hợp của bác tôi không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bác vừa bị tiểu đường vừa tăng huyết áp thì nên kết hợp 2 sản phẩm đó là Định Áp Vương và Hộ Tạng Đường giúp ổn định đường huyết và ổn định huyết áp. Người có chức năng tụy kém thì nên lựa chọn sản phẩm có độ an toàn cao, ít gây hại. Hộ Tạng Đường là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường đang được nhiều người điều trị thành công. Còn Định Áp Vương sẽ giúp ổn định huyết áp tốt hơn, làm thông thoáng thành mạch, giảm gánh nặng cho thận. .Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Quỳnh Gửi lúc 18:44 - 29/07/18
  Định áp vương có hiệu quả cho người bị tăng huyết áp mạn tính không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Xưa nay chúng ta đều có suy nghĩ không thể điều trị bệnh huyết áp đưa về mức ổn định hoặc sống chung với bệnh cùng thuốc kê đơn. Nhưng dùng thuốc kê đơn chỉ giải quyết được 50% mục tiêu trị bệnh. Khi huyết áp tăng là biểu hiện của bệnh lý liên quan đến thành mạch máu, hoạt động tim đã không còn khỏe mạnh và điều hòa. Chúng ta dùng thuốc huyết áp theo tây y là đang giải quyết phần ngọn, vậy làm sao để huyết áp được điều hòa bằng chính sự khỏe mạnh từ cơ thể chúng ta. Định Áp Vương là một thảo dược nó được thiết kế làm tăng sức khỏe lòng mạch, thông thoáng lòng mạch, ổn định nhịp tim, thư giãn thần kinh từ đó giúp điều hòa huyết áp và tăng cường sức khỏe từ bên trong. Vậy bạn có thể cho mình thử cơ hội điều trị bằng thảo dược này 1-2 tháng sẽ cho huyêt áp ổn định và có thể bỏ dần thuốc tây. Bạn tham khảo thêm hiệu quả sản phẩm bài viết này http://bit.ly/công-dụng-Định-Áp-Vương. Cần được tư vấn vui lòng gọi về 18006105/ZALO 0902207739 MIỄN PHÍ CUỘC GỌI
Copyright © 2012. Định Áp Vương